Chứng Nhận Pháp lý Của Sản Phẩm Dạ Dày HP Plus Tại Sao Quan Trọng?

Tại sao cần  giấy chứng nhận giấy tờ pháp lý cho sản phẩm? chứng nhận pháp lý của sản phẩm dạ dày hp plus nói riêng khi đưa ra thị trường cần có những giấy tờ gì theo đúng quy định của pháp luật hiện hành? Người mua hàng cần lưu ý điều gì?

Tại sao cần giấy chứng nhận giấy tờ pháp lý cho sản phẩm?

99% người tiêu dùng không biết chính xác một sản phẩm đưa ra cần phải đạt những tiêu chuẩn gì để đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn cho người sử dụng. Đa số mọi người chỉ xem những lời quảng cáo mà quên đi liệu sản phẩm đấy có được phép quảng cáo hay không? hay sản phẩm đấy được sản xuất như thế nào? tiêu chuẩn của nơi sản xuất ra sao? Tiêu chuẩn sản phẩm như thế nào?

Đối với những công ty quan tâm đến khách hàng của mình việc đầu tiên cần làm đối với sản phẩm của mình là phải đạt các tiêu chí kỹ thuật về an toàn vệ sinh thực phẩm hay đảm bảo sản phẩm không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng và để minh chứng điều đó tất cả giấy tờ cần được cơ quan chức năng kiểm tra và chứng nhận.

Lưu ý khi mua hàng cho những người tiêu dùng thông minh

Không mua sản phẩm của những đơn vị cung cấp mà không có chứng nhận pháp lý theo quy định của pháp luật, đặc biệt những sản phẩm uống vào trong người tiêu chí đầu tiên sản phẩm đấy phải đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Để tránh Tiền Mất mà Tật Mang khi mua những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không được cơ quan chức năng cấp phép nhưng vẫn tự do bán trên thị trường, coi thường sức khỏe người tiêu dùng.

Các giấy chứng nhận pháp lý của sản phẩm dạ dày HP PLus đạt được

Căn cứ 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An Toàn Thực phẩm quy định thực phẩm bảo vệ sinh sức khỏe muốn đưa sản phẩm ra thị trường, trước khi tới tay người tiêu dùng buộc phải đáp ứng các yêu cầu rất khắt khe về nhà máy sản xuất, đến thành phẩm.

1. Nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO, ISO: 2200, ISO 9001

2. Sản phẩm phải được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm

3. Sản phẩm phải được công bố chất lượng và được cục an toàn thực phẩm duyệt bộ y tế cấp pháp lưu hành

4. Phải xin giấy phép quảng cáo nếu muốn quảng bá sản phẩm trên các phương tiện truyền thông. Nội dung đã được bộ văn hóa thông tin và truyền thông Kiểm duyệt

Dạ Dày HP PLus được sản xuất bởi máy móc công nghệ hiện đại từ châu âu châu mỹ và đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong dược,được bộ y tế cấp phép lưu hành nhằm giúp người bệnh dạ dày nhanh vượt qua nỗi đau của bệnh dạ dày bằng thảo dược quý Việt Namcuộc sống khỏe mạnh, an vui và hạnh phúc.

1. Nhà Máy Đặt Tiêu GMP

hp plus chung nhan GMP nha may

2. Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO: 22000

hp plus chung nhan iso 22000 2018

3. Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO: 9001

hp plus chung nhan iso 9001 2015

4. Được bộ y tế cấp pháp trước khi đưa sản phẩm ra thị trường phân phối đến người tiêu dùng cần

+ Giấy phép Đăng Ký Bản Công Bố Sản Phẩm 582/2020/DKSP

giay tiep nhan cong bo san pham thang long

+ Xin Giấy Phép Quảng Cáo

giay xac nhan quang cao

Đặt Hàng Qua Hotline: 0931.931 .823

Website: dadayhpplus.com

Văn Phòng giao dịch: 89/57 Đường 59 Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
Gọi Đặt Hàng