Chúc Mừng Chị Thu Thoát Khỏi Viêm Xung Huyết Dạ Dày

Viêm xung huyết dạ dày thường gây ra các triệu chứng đau rát vùng thượng vị, đau đột ngột không theo chu kỳ, đôi khi đau âm ỉ về đêm, ngoài ra một số người còn kèm theo triệu chứng buồn nôn, ợ chua, lưỡi bị bữa trắng miệng hôi nếu để bệnh kéo dài. Làm thế nào để viêm xung huyết không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, đặc biệt công việc hãy cũng Chị Thu ở Hà Nội chia sẻ những gì mình đã trải qua và kết quả như thế nào?

chi thu het viem xung huyet da day nho uong hp plus

Đặc thù công việc của dân sự kiện như Thu là đi đây đi đó, giờ giấc ăn uống và sinh hoạt cực kì thất thường, lại cộng thêm nhiều áp lực công việc, thế nên mắc chứng đau dạ dày là chuyện dễ hiểu. Mà thanh xuân của Thu phải gọi là vật vã với chứng bệnh này.

Bị đau dạ dày gần 5 năm nay rồi. Hồi đầu đi khám, bác sỹ kêu bị viêm xung huyết dạ dày, cần về điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt, cơ mà mãi Thu không khắc phục được nên vết đau lại càng nặng hơn, dần trở thành mãn tính!

Giờ cứ mỗi lần bận việc chưa kịp ăn gì để bụng đói quá là đau, nhiều lúc ăn no Thu cũng bị đau, mỗi lần đau thì phải nói là khủng khiếp, đau toát hết mồ hôi, bủn rủn hết cả người, có đợt đau nặng đến mức đi ko đi nổi ?

Nói chung là khổ đủ đường, mọi người ơi vừa đau đớn thể xác lại còn ảnh hưởng tới công việc, lâu dần bảo sao Thu hay cau có, bực bội và cáu gắt với mọi người xung quanh!

Thu uống thuốc Tây là hết bệnh mà khổ nỗi uống xong Thu lại bị người nóng và nổi mẩn, người cứ rã hết cả lên chẳng muốn ăn luôn, nhưng chỉ được thời gian ngắn lại bị tái lại không sao chữa dứt điểm!

Cách đây tầm 3 tháng, Thu may mắn được người bạn chỉ cho sản phẩm Dạ Dày HP Plus, thế là lập tức lên mạng tìm hiểu ngay.

Mà đúng là kết quả bất ngờ thật nghen ? cứ mỗi ngày uống 3 gói, đau bụng giảm hẳn, giảm cả ợ chua, cảm giác tức bụng đầy, đau bụng cũng đỡ hẳn lun. Nhờ vậy mà việc ăn uống, sinh hoạt thuận tiện hơn trước rất nhiều, công việc cũng được suôn sẻ. Mừng nhất là bản thân Thu thấy vui vẻ, hoà đồng trở lại, bớt được luôn cái tính hay cáu gắt với mọi người. ☺️

Đến nay Thu đã sử dụng hết 2 liệu trình, dạ dày đã ổn nhưng vì đặc thù công việc của mình rất khó tránh được áp lực công việc và thói quen ăn uống không đúng giờ giấc nên mình duy trì sử dụng Dạ Dày HP Plus để giúp bảo vệ dạ dày, mát trong người tránh bị nổi mụn, nhiệt trong người ?.

Rất cảm ơn chị Thu đã tin tưởng Dạ Dày HP PLus – Dịch Vụ Hậu Mãi Số 1 Việt Nam, hỗ trợ Nhanh, chăm sóc trọn đời. Hotline: 0934.475.237

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Zalo
Gọi Đặt Hàng